Hotline
0904.494.468
Bộ phận kinh doanh
Mr.Long 0975.577.688
Bộ phận kỹ thuật
0974 221 535
Bộ phận bảo hành
0916 004 444
ĐANG ONLINE: 1
LƯỢT TRUY CẬP: 243783
Phước Đặng Vách ngăn vệ sinh composite| vách ngăn composite| vách ngăn composite Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh composite là gì?

Vách ngăn vệ sinh composite

có lẽ còn khá mới vẻ với mọi người, nếu bạn là dân công trình có lẽ sẽ biết nhưng với những người không liên quan đến ngành xây dựng thì từ vách composite có lẽ rất mới. Chúng ta đã biết đến vách ngăn vệ sinh rồi nhưng có lẽ chúng ta chưa hiểu về vách vệ sinh composite. Sau đây tôi xin giới thiệu về vách ngăn vệ sinh composite. Composite thực ra không phải là tên của một loại vật liệu nào đó mà thực chất nó là tên của tập hợp một sốvật liệu nói chung. Nên composite chính thức nó là tên gọi chung của một số vật liệu mà các vật liệu này lại là tổng hợp của hai hay nhiều loại vật liệu ban đầu để tạo nên một loại vật liệu mới có tính năng ưu việt hơn hẳn vật liệu bađầu. Vật liệu composite có độ cứng, độ bền cơ học cao, có khả năng chịu nhiệt, chịu sự ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Vật liệu composite gồm

Composite kim loại, composite lai tạp, composite gỗ (compact HPL được xếp vào loại này vì nó được tạo nên từ bột gỗ và một số chất khác như chất tạo màu, chất gia cường, chất chống cháy…).

Vách ngăn composite hiện nay trên thị trường gồm cónhiều loại như: Seamboard, Calcium cilicat, ván MDF, ván MFC, và vách ngăn vệ sinh compact HPL.

Vách ngăn vệ sinh composite compact HPL là sản phẩm thông dung nhất hiện nay, tấm vách compact HPL có thể chống cong vênh, chịu ẩm tốt, chống cháy tốt, không mối mọt, tuổi thọ cao.

vách ngăn vệ sinh composite

Có thể tham khảo thêm các loại vách ngăn vệ sinh compact HPL: span>

Vách ngăn vệ sinh compact HPL 11

Vách ngăn vệ sinh compact HPL 12

Vách ngăn vệ sinh compact HPL 13

Vách ngăn vệ sinh compact HPL 14

Vách ngăn vệ sinh compact HPL 15

Tin cùng danh mục: